ROX Cons - TỔNG THẦU XÂY DỰNG EPC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kết nối thuận ích - kiến tạo tương lai

“Đi đến cùng trong mọi cam kết với khách hàng”

Không chỉ là kim chỉ nam cho mọi hành động của người ROX Cons Vietnam mà còn là phương châm sống, là triết lý kinh doanh của ROX Cons Vietnam.

​Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng ROX Cons Việt Nam - ROX Cons Vietnam thành lập năm 2015 và là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, đã được tín nhiệm tham gia nhiều dự án lớn, đẳng cấp mang tính tiên phong tại Việt  Nam.
Là một trong những tổng​ thầu EPC hàng đầu Việt Nam, ROX Cons Vietnam luôn đề cao việc thấu hiểu thị trường, công trình cùng những mong muốn của chủ đầu tư. Đó cũng chính là động lực để ROX Cons​ Vietnam liên tục ứng dụng công nghệ mới, cải tiến quy trình quản lý, sản xuất để có thể kiến tạo nên những dự án mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư với chất lượng cao và chi phí tối ưu.

​Với bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và năng lượng tái tạo, ROX Cons Vietnam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong trái tim của khách hàng, đối tác. Không dừng lại ở đó, ROX Cons Vietnam cũng đang tiên phong mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng và là xu hướng tất yếu không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới: xây dựng các dự án năng lượng tái tạo. ​Trở thành tổng thầu nội địa số 1 trong lĩnh vực thi công nhà máy năng lượng tái tạo ở Việt Nam không đơn thuần là mục tiêu lớn mà ROX Cons Vietnam khát vọng chinh phục, đó còn là cách mà ROX Cons Vietnam thể hiện bản lĩnh và thử thách chính mình vì một Việt Nam thịnh vượng và phát triển bền vững.SỨ MỆNH

Sáng tạo giá trị thuận ích cho cuộc sống

TẦM NHÌN

Đến năm 2026 đạt Top 5 Tổng thầu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trách nhiệm chủ động

  • Chính trực tự thân

  • An toàn bền vững

Hợp tác cùng ROX Cons

• Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm • Giải pháp thiết kế, thi công thông minh, tinh gọn • Hệ thống trang thiết bị, máy móc xây dựng tân tiến, hiện đại • Đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm thi công, quản lý dự án

Gửi thông tin thành công.